Công trình ngôi nhà thông minh mà Lumi thiết kế và lắp đặt nằm tại toà nhà Watermark, Hồ Tây. Các kiến trúc sư rất sáng tạo khi ngay từ đầu đã mang lại một chuẩn mực mới mẻ bên trong các căn hộ tại tòa nhà Watermark. Mỗi căn đều được thiết kế tinh tế tạo nên không gian mở tối đa, chất liệu kính vừa tạo ra cảm giác thoáng đãng lại vừa đảm bảo được sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại tiện nghi và không gian khoáng đạt, rộng mở của Hồ Tây bên ngoài.

Tại công trình này, Lumi Việt Nam đã tư vấn cho chủ nhà lắp đặt gói giải pháp nhà thông minh Lumi Elite phiên bản công tắc điều khiển từ xa cảm ứng chữ nhật, màu trắng với các giải pháp: điều khiển, hẹn giờ, giám sát trạng thái các thiết bị; cài đặt ngữ cảnh phối hợp điều khiển nhiều thiết bị; rèm tự động… qua điện thoại di động hay máy tính bảng ở bất kỳ nơi đâu.

Lấy cảm hứng từ những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống, Watermark là một tòa tháp biểu tượng, phản chiếu sự thiêng liêng của Hồ Tây, mang đến dáng vẻ thanh bình, êm ả như những gợn sóng Tây Hồ nhưng vẫn sang trọng, tiện nghi, hiện đại bậc nhất Hà Thành.

Căn nhà thông minh mà Lumi Việt Nam thi công được thiết kế hoàn hảo với không gian chung mở, thoáng mát tự nhiên, thích hợp với phong cách nội thất đương đại, trang nhã nhưng sang trọng bậc nhất. Mỗi phòng là không gian rộng riêng tư lịch lãm ấm cúng, ban công mở rộng với góc nhìn lớn để gia chủ có thể ngắm bình minh mỗi sáng và tận hưởng khung cảnh Hồ Tây trữ tình, thơ mộng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công của Lumi Việt Nam tại căn hộ nói trên: