LUMI SMARTHOME VIỆT NAM

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam được thành lập ngày 27/4/2012, xuất phát từ niềm đam mê nghiên cứu khoa học của 3 cựu thành viên Robocon năm 2008, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trải qua 9 năm nghiên cứu, phát triển, sản xuất, đến nay Lumi đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà thông minh. Sở hữu công nghệ lõi và năng lực nghiên cứu nổi trội, Lumi đã và đang khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu thị trường bằng những cải tiến sản phẩm đón đầu xu hướng và khả năng tích hợp vào những hệ sinh thái hàng đầu thế giới như Apple, Google, Amazon,…

logo lumi

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

văn hoá doanh nghiệp lumi

Chú trọng phát triển năng lực chuyên môn từng cá nhân

Tại Lumi, không có chỗ cho sự bỏ cuộc hay tâm lý “sợ sai”. Với tinh thần “Cứ làm đi”, các Lumiers luôn đón nhận các thử thách trong công việc với một tâm thế sẵn sàng chiến đấu hết mình để đưa ra một giải pháp tối ưu nhất trải nghiệm khách hàng.

nhân sự lumi việt nam

Lấy thách thức làm động lực, lấy thất bại làm bài học để trưởng thành

<pstyle=”text-align: justify;”>Tại Lumi, không có chỗ cho sự bỏ cuộc hay tâm lý “sợ sai”. Với tinh thần “Cứ làm đi”, các Lumiers luôn đón nhận các thử thách trong công việc với một tâm thế sẵn sàng chiến đấu hết mình để đưa ra một giải pháp tối ưu nhất trải nghiệm khách hàng.

văn hoá lumi smarthome

Hoạt động trên tinh thần tương hỗ – chia sẻ

Lumi luôn hướng tới việc kết nối các cá nhân của Lumi trong cả công việc và cuộc sống thông qua các hoạt động gắn kết, tạo điều kiện cho mọi người cùng nhau chia sẻ. Từ đó, xây dựng một tập thể Lumiers (nhân viên Lumi) đoàn kết, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ.

ĐỐI TÁC CUNG CẤP LINH KIỆN